ไอเทมธรรมดาๆที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ยุคสมัยก็ยังคงเป็นไอเทมที่ ฆ่าไม่ตาย ยิ่งเป็นเสื้อยืดสีพื้นๆ ยิ่งใส่ง่ายจับเเมทช์กับกางเกงยีนส์สักตัว รองเท้าผ้าใบสักคู่ ก็พร้อมลุยได้เเล้ว เเต่!! เเค่เสื้อยืดกางเกงยีนส์มันก็จะดู ธรรมดาไปหน่อยถ้ายังงั้น Frank Boys Matching Ideasวันนี้เราขอเอาใจหนุ่มๆ ด้วยเทคนิค matching เสื้อ ยืดสีพื้นที่จะเปลี่ยนเสื้อยืดธรรมดาๆให้สนุกเเละเเสบกว่าที่เคยหากหนุ่มๆคนไหนพร้อมเเล้ว
ก็ไปลุยกันเล้ยยย!


 

1. Be Gentle เริ่มกันที่ลุคเเรกเเสนคุ้นเคย กับ ลุคหนุ่มสายเนี้ยบเพียงเเค่เพื่อนๆหาเสื้อยืดสีขาวซักตัวจับคู่กับกางเกงสเเล็คเอวสูงตบท้ายด้วย รองเท้าหนังโดยรองเท้าที่ ของเราได้เลือกมาเป็นรองเท้าหนังรัดส้น ก็จะยิ่งทำให้ลุคดูหล่อเนี้ยบ เเต่ไม่ดูเป๊ะเว่อร์จนเกินไปเเละที่สำคัญเพื่อนๆอย่าลืม! ทับเสื้อเข้าไปในกางเกงด้วยล่ะเพื่อเพิ่มความเนี้ยบสะอาดตาเพียงเเค่นี้ก็จะได้ finish look
Frank Tip 01: หนุ่มๆคนไหนอยากลองเป็นโอปป้าดูมั่งยกมือขึ้นถ้าอย่างงั้น Frank เราขอเเนะนำไอเทม อย่างเสื้อกั๊กไหมพรม เเละหมวกบักเก็ตไม่อยากเชื่อ ก็ต้องเชื่อว่าใช้เพียงไอเทมไม่กี่ชิ้นจากลุคธรรมดาๆก็สามารถเปลี่ยนเป็นลุคโอปป้าสุดหล่อซารางเฮได้เเล้ว2. Bad Boys Go to Heaven มาต่อกันด้วยลุคที่ 2 กับลุคหนุ่มสายแบด เพียงเเค่ลองนำเสื้อยืดสีพื้นมาเเมทช์กับกางเกง sweatpantsที่มีลายพรินต์สุดเเสบจบลุคด้วยรองเท้าหนังสีด เเละเพื่อนๆอาจเพิ่มลูกเล่น อย่างเช่นสร้อยคอ
เเว่นกันแดดเข้าไป เพื่อให้ลุคดูเต็มยิ่งขึ้นเเค่นี้ก็จะได้ลุคหนุ่มเเบดสุดเหล่ท่อ
หล่อเท่กันไปเล้ยยย3. Clean and A Bit Classic
หากเพื่อนๆเบื่อกันเเล้ว กับเสื้อสีขาว ลองเพิ่มสีสันดูซักนิดกับเสื้อสีน้ำเงิน เมื่อเสื้อสีสดเเล้ว ลองเเมทช์กับกางเกงสีขาวดูเพื่อให้ลุคของเพื่อนๆดูบาลาน์เเละไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เติมหมวกเเก็ปเข้าไปหน่อย เเค่นี้ก็ได้ complete ลุคผู้ชายสายคลีนไม่น้อยเเละไม่เยอะจนเกินไป4. Living Lively and Colorful มาถึงลุคสุดท้ายกันเเล้ว กับลุคสุดจัดจ้าน ด้วยเสื้อสีเขียวสด เเค่สีเสื้อก็เเสบเกินใครเเล้วเเต่ถ้ายังเเสบไม่พอ เเนะนำให้เพื่อนๆลองจับคู่สีตรงข้ามดูส่วนสีที่ frank boy ของเราเลือกมาจะเป็นสีเหลืองเมื่อเสื้อกับกางเกงสีสดมาเเล้วก็จบลุคด้วยรองเท้าหนังสีดำเพียงเเค่นี้ก็จะได้ลุคสุดโดดเด่นจัดจ้านในย่านนี้

Frank Tip 02: เเต่ถ้าเสื้อยืดตัวเดียวยังเเสบไม่พอสำหรับหนุ่มๆถ้างั้น Frank เราขอเเนะนำเสื้อ over shirt ซักตัวจะเป็น over shirt สีเรียบหรือจะมีลายหน่อยก็ไม่ติดไอเทมเสื้อคลุมจะยิ่งช่วยเพิ่ม layer ในการเเต่งตัวให้กับหนุ่มๆเเถมยังให้ลุคที่ดูเเฟชั่นขึ้นอีกเป็นกองเลย


สามารถ มาช้อปกันได้ที่

FRANK SIAMSQUARE SOI 2
FRANK SIAMSQUARE SOI 7 (NEARHARDROCKCAFE)
Online on Instagram @frank_garcon @frankonlinebase 
Line :@frank.garcon